Tìm hiểu về "dịch vụ giặt là giá rẻ " tại hà nội

01/08/2018Với thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, với các máy móc chuyên dụng được sáng chế, đưa vào nhiều hơn trong cuộc sống, con người người ngày càng có thêm thời gian nhàn rỗi để làm việc, chăm sóc cho bản thân cùng gia đình. Và theo đó phải kể đến là dịch vụ giặt là - một trong những mỏ vàng của ngành công nghiệp dịch vụ. Đặc biệt trong tiết trời mùa đông, những ngày mưa, các cửa tiệm giặt là có khi phải làm việc xuyên đêm, cật lực mới có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 

Có nên hay không việc sử dụng dịch vụ giặt là?

Có lẽ rất nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi như vậy. Tại sao người ta lại phải mất một khoản tiền trong khi họ có thể tự tay vò, giặt quần áo của chính mình và gia đình?

  • Tiết kiệm thời gian

 

Thời gian mỗi lần giặt ít nhất phải tầm từ 15 - 20 phút, đấy là với một số lượng quần áo nhỏ. Nhưng với các hộ gia đình, hay cụ thể hơn là những người đi làm, trẻ nhỏ, có khi một ngày vài bộ quần áo là việc bình thường. Khi đó, chỉ riêng việc giặt vò rồi phơi phóng quần áo thôi cũng đã chiếm dụng một khoản thời gian lớn trong chuỗi ngày 24 giờ của con người đặc biệt là những chị em nội trợ, dân công sở bận bịu. Không chỉ vậy, với những quần áo bị ố vàng hay giây các loại vết bẩn như mực bút bi, vết cà phê,... nếu không giặt ngay, vết bẩn sẽ ngày càng khó xử lý hơn gây mất thẩm mỹ. Đối với dịch vụ giặt là, bạn chỉ cần làm các bước đơn giản như đăng kí dịch vụ giao nhận giặt là tại nhà hay đem đồ đến xưởng giặt, và quay lại lấy đồ chỉ vài tiếng sau đó.

  • Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng máy giặt để giặt một lượng lớn quần áo sẽ khiến hao mòn máy xảy ra nhanh hơn. Còn nếu sử dụng một lượng ít quần áo để giặt máy thì lại gây hao phí điện năng sử dụng. Với những máy giặt công nghiệp hay các máy giặt chuyên dụng tại những cơ sở cung cấp dịch vụ giặt là, chỉ với từ 12 - 15 hay 20 nghìn, bạn đã có thể giặt một lượng quần áo của gia đình mà không tốn kém quá nhiều các khoản chi phí khác như điện, nước, hao mòn máy, bột giặt,..

  • Bảo vệ quần áo:

 

Bạn đã từng bận rộn đến mức không có thời gian phân loại quần áo và cứ thế tống tiễn hết vào máy giặt ? Nếu câu trả lời là có thì ưu điểm này của dịch vụ giặt là chắc chắn sẽ khiến bạn phải hài lòng. Theo quy trình giặt chuẩn của các cửa hiệu giặt là lớn, phân loại quần áo, xử lý qua các vết bẩn được tách riêng ra làm một bước riêng biệt. Chính bởi vậy, khi giặt đồ tại các tiệm giặt, bạn sẽ gần như loại bỏ được mối lo ngại về chất lượng quần áo sau một thời gian giặt cũng như các vết dơ tích tụ lâu ngày.

 

Giặt là “giá rẻ”

Các cửa hàng giặt là ngày càng nhiều lên như nấm mọc sau mưa với các biển hiệu, biển quảng cáo bắt mắt đánh trúng tâm lý người tiêu dùng. Tuy vậy, giặt là “giá rẻ” có thực sự “rẻ” như bạn nghĩ. Với chi phí vận hành máy móc, nhân công cũng như các chi phí mua sắm trang thiết bị, nguyên liệu trong giặt xả, để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng mà giá thành cho chất lượng của sản phẩm vẫn “rẻ” thì quả là điều không tưởng. Đặc biệt, dung môi được sử dụng để giặt tẩy quần áo tại các tiệm giặt “giá rẻ” đa phần vẫn là tetrachloroethylene - một loại dung môi theo nghiên cứu có khả năng gây kích ứng da cũng như gây hại cho môi trường.

 

Làm sao để khắc phục được cảnh “chất lượng ảo” trong dịch vụ giặt là?

  • Lựa chọn cơ sở giặt là uy tín:

Đây là một bước rất quan trọng khi mà chỉ với một từ khóa trên mạng xã hội là bạn đã có vô vàn sự lựa chọn được gợi ý. Khi ấy, bạn có thể tham khảo thêm về ý kiến khách hàng cũng như tìm hiểu thông tin về cơ sở. Với những cơ sở có thâm niên, uy tín lâu năm, sẽ không khó để bạn có thể thấy được những phản hồi tốt từ khách hàng ngay trên website hay các trang mạng xã hội của họ.

  • Các điều khoản về chăm sóc khách hàng:

Có thể là hi hữu nhưng việc đồ đạc, quần áo bị hỏng hóc hay thất lạc là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy việc tìm hiểu trước về các điều khoản chăm sóc khách hàng là việc nên làm để bảo vệ cho chính quyền lợi của bạn. Tại các xưởng giặt là chuyên nghiệp, các điều khoản về chăm sóc khách hàng sẽ luôn được nêu rõ ràng trước khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ.


Là một trong số các xưởng giặt là lâu năm tại Hà Nội, dịch vụ giặt là An Phú không những cam kết cho khách hàng về chất lượng của dịch vụ mà còn có chế độ chăm sóc, ưu đãi, hậu mãi khách hàng vô cùng tốt. Tuy chất lượng dung môi, hóa chất giặt đạt tiêu chuẩn cùng giàn máy móc hiện đại nhưng giá thành vủa các dịch vụ giặt là lại không quá cao mà trái lại còn rất phù hợp với mức sống, thu nhập của người dân. Hơn 20 năm cùng đồng hành và phát triển, An Phú không ngừng cải tiến kỹ thuật, xây dựng hình ảnh tốt đẹp trong mắt người tiêu dùng với tiêu chí Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.