baner danh muc

Công ty Giặt là An Phú tuyển đại lý giặt là


Hiện nay, giặt là là một dịch vụ vô cùng quen thuộc tại Hà Nội. Với tiềm năng ngày một phát triển, rất nhiều người đã lựa chọn đầu tư vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, việc bắt đầu với số vốn không lớn và một thương hiệu mới sẽ rất khó để cạnh tranh trong thị trường hiện nay. Vì vậy, rất nhiều người đã chọn cách an toàn hơn là làm đại lý cho những thương hiệu giặt là lớn và uy tín.
Chuyên cung cấp các dịch vụ về giặt là uy tín, chất lượng tại Hà Nội, Giặt là An Phú là một trong những công ty giặt là có tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Hiện nay, với nhu cầu mở rộng mạng lưới cửa hàng giặt là, Giặt là An Phú mong muốn tìm kiếm các đối tác đại lý có cửa hàng phân bố tại Hà Nội.

Là đại lý cho Giặt là An Phú được lợi gì?

Giặt là An Phú là một thương hiệu được lòng rất nhiều doanh nghiệp và người dân tại Hà Nội.
Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:
giặt là áo da, áo lông thú; bộ vest, sơmi, quần tây, váy cưới, váy dạ hội, đồ diễn, gấu bông, chăn ga gối dân sinhchăn ga gối khách sạn, nhà nghỉ. Trong quá trình hoạt động, An Phú đã có vinh dự được hợp tác và phục vụ những chuỗi khách sạn và tiệm spa, thẩm mỹ lớn như: khách sạn  Elite, khách sạn Metropole, khách sạn Sedona,…
Tại giặt là An Phú, chất lượng dịch vụ giặt là công nghệ xanh và sự tin tưởng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu. Vậy nên, An Phú luôn không ngừng trau dồi kinh nghiệm, cải tiến kỹ thuật, xưởng giặt. Ngoài những trang thiết bị hiện đại, Giặt là An Phú còn có đội ngũ giao nhận thạo việc, nhiệt tình.
Trở thành đại lý cho Giặt là An Phú, bạn sẽ được hỗ trợ đào tạo quản lý, vận hành cửa hàng, thông tin về các dịch vụ giặt là chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các dịch vụ giặt là của Giặt là An Phú. Ngoài ra, bạn còn được đưa thông tin về đại lý trên website chính thức của công ty. Với sự hỗ trợ hết mình cùng cơ chế hợp lý, Giặt là An Phú hứa hẹn luôn mang đến cho đối tác những đãi ngộ tốt nhất.

Làm thế nào để trở thành đại lý của Giặt là An Phú?

Để có thị trường ổn định và phát triển, Giặt là An Phú hiểu rằng việc cung ứng dịch vụ tốt và tối đa hóa lợi ích của đối tác là điều cần có. Do đó, nếu bạn hợp tác trở thành đại lý của công ty, công ty sẽ luôn hỗ trợ hết sức có thể.
Tuy nhiên, để có thể thuận tiện trong việc phát triển và đảm bảo cung cấp một dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, để trở thành đại lý của Giặt là An Phú, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu sau:
  • Có mặt bằng phù hợp (tùy theo diện tích cụ thể, công ty sẽ tư vấn các trang thiết bị và cách bài trí phù hợp);
  • Có nguồn nhân lực thích hợp để vận hành cửa hàng;
  • Tuân thủ các quy trình, tiêu chuẩn và chính sách dịch vụ của Giặt là An Phú.
Xuất phát từ mong muốn có thể phục vụ tốt mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, Giặt là An Phú hy vọng có thể mở rộng mạng lưới hệ thống đại lý trên toàn địa bàn Hà Nội. Nếu muốn thử đầu tư vào lĩnh vực giặt là đầy tiềm năng với những đãi ngộ tốt nhất, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Giặt là An Phú luôn chào đón các bạn trở thành đối tác đại lý, trở thành một phần của công ty.
Xin trân trọng cảm ơn!

GIẶT LÀ AN PHÚ- DỊCH VỤ GIẶT LÀ CHUYÊN NGHIỆP
Địa chỉ: Lô 2, CN 5 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0979.903.299- Email: Congtyanphu26@gmail.com