Hướng dẫn đọc biểu tượng giặt là, "Permanent Press", "Gentle hoặc Delicate" ..là gì

11/04/2019Ý nghĩa của việc đọc biểu tượng giặt là trong cuộc sống hiện đại

 

Và với mỗi món quần áo bạn mua về chúng đều đi kèm tem mác hướng dẫn giặt là cụ thể được chú thích bằng những ký hiệu chuyên môn mà không phải ai cũng biết. Vì thiếu sót đó mà có thể bạn đang phá hủy một chiếc đầm đắt tiền, chiếc áo mới mua do giặt sai cách.

 

 

Thông thường tác hại của việc giặt sai cách sẽ khiến quần áo bị giảm độ bền, nhanh hỏng và có thể là hỏng ngay lập tức. Nguyên nhân là bởi mỗi loại quần áo được thiết kế từ nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau, vậy nên không phải cứ là quần áo thì mình có quy chuẩn giặt chung đâu nhé.

 

Có loại cần được giặt khô là hơi cẩn thận theo nhiệt độ nước thích hợp, có loại cần giặt khô, có loại ko được giặt chung với quần áo màu, có loại chỉ giặt tay không giặt máy.... Vậy nên nếu bạn không làm theo hướng dẫn, nguy cơ mất trắng bộ váy áo là rất cao.

 

Đó là lý do bạn cần phải tham khảo qua phần hướng dẫn đọc biểu tượng giặt là dưới đây để giặt giũ quần áo hiệu quả nhất nhé!
 

Hướng dẫn đọc biểu tượng giặt là và cách giặt là đúng chuẩn

 

Trên đây là những lý do bạn cần phải tham khảo qua phần hướng dẫn đọc biểu tượng giặt là dưới đây để giặt giũ quần áo hiệu quả nhất nhé!

 

Hướng dẫn đọc biểu tượng về cách giặt quần áo

 

Những hướng dẫn cơ bản về cách đọc biểu tượng và giặt quần áo được in trên tem sản phẩm đã được chúng tôi chú thích và ghi rõ tại bảng sau:

 

 

 

Hướng dẫn đọc biểu tượng về sử dụng chất tẩy

 

Ký hiệu hướng dẫn sử dụng chất tẩy là một hình tam giác cho bạn những gợi ý trong những điều kiện nào bạn có thể sử dụng chất tẩy cho sản phẩm của mình, cụ thể:

 
 

Hướng dẫn đọc biểu tượng về vắt và sấy quần áo

 

Số lượng chấm tròn bên trong biểu tượng sấy khô sẽ cho bạn biết nhiệt độ sấy cũng như việc điều chỉnh chế độ sấy phù hợp với quần áo của bạn

 


Hướng dẫn đọc biểu tượng về ủi/là quần áo

 

Chế độ này cũng dùng những biểu tượng những dấu chấm để tượng trưng cho mức độ nhiệt độ cần thiết cho sản phẩm áo quần của bạn. Đặc biệt, chiếc bàn là rất dễ nhận biết.

 

 

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn đọc biểu tượng giặt là và cách giặt là đúng chuẩn giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa quần áo phù hợp với gia đình mình và giặt quần áo đúng cách để bảo quản đồ tốt nhất. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn. Cám ơn bạn đã đón đọc bài viết này!