baner danh muc

SƠ LƯỢC VỀ GIẶT LÀ AN PHÚ

Giặt là An Phú là một trong những công ty giặt là có tiếng, chuyên cung cấp các dịch vụ về giặt là uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, An Phú đã có vinh dự được hợp tác và phục vụ những chuỗi khách sạn lớn như: khách sạn Metropole, khách sạn Sedona, Elite, California Wellness Group … Hơn 20 năm không ngừng trau dồi kinh nghiệm, cải tiến kỹ thuật, xưởng giặt là công nghệ cao An Phú đã là một cái tên quen thuộc với hàng loạt chuỗi khách sạn, các tiệm spa, thẩm mỹ lớn.

Xác định mục tiêu cốt lõi “Con người là trí tuệ, khách hàng là tâm điểm, chất lượng dịch vụ giặt là công nghệ xanh, Chúng tôi luôn lấy ý kiến đóng góp của khách hàng làm nền tảng để phát triển thương hiệu.

Thời gian vừa qua, ngoài cập nhật thêm các máy móc tân tiến, hiện đại, nhận chuyển giao những quy trình xử lý công nghệ cao từ nước ngoài, giặt là An Phú còn chuẩn hóa quy trình làm việc, đào tạo chuyên sâu thêm cho nhân viên về kỹ thuật. Không chỉ là sự phân biệt về các loại vải, nhân viên tại xưởng còn được đào tạo để nhận biết các vết bẩn cùng quy trình xử lý, lựa chọn hóa chất, vận hành máy móc hiện đại,...

  • Dung môi Hydrocacbua được sử dụng thay thế cho dung môi tetrachloroethylene truyền thống, đáp ứng mục tiêu “công nghệ xanh”, thân thiện với môi trường.

  • Các hóa chất, dung môi được sử dụng tại An Phú đều là các hóa chất tẩy rửa được lựa chọn khắt khe và quan trọng hơn là nhóm các hóa chất tẩy được phép sử dụng

  • Đánh bật các vết bám bẩn lâu ngày mà không làm hư màu vải hay biến đổi chất liệu vải.

  • Dịch vụ ưu đãi, hậu mãi, quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

  • Giá thành phải chăng, được phân khúc theo số lượng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Sau một thời gian hoạt động,  dịch vụ giặt là cao cấp An Phú đã, đang và sẽ trở thành một cái tên quen thuộc, khẳng định tên tuổi, chỗ đứng trong lòng khách hàng.