Giặt khô có sạch không và những điều nên biết về giặt khô

23/12/2018Giặt khô có sạch không? Giặt khô có hại hay không? Đây hẳn là những vấn đề được rất nhiều người thắc mắc, băn khoăn. Trong khi ai cũng đã quen với phương pháp giặt đồ “truyền thống” là giặt đồ bằng nước thì rất nhiều các loại trang phục lại được các chuyên gia khuyên người dùng giặt khô. Vậy, rốt cuộc giặt khô có gì mà lại đặc biệt đến vậy và giặt khô có sạch không? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!
 

Giặt khô là như thế nào?

Nhắc đến “giặt” hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến việc làm sạch đồ bằng nước. Nhưng “giặt khô” thì sao? Giặt khô là một phương pháp làm sạch quần áo khá phổ biến hiện nay và đang ngày càng trở nên quen thuộc bởi những ưu điểm của chúng. Quy trình giặt khô sẽ có một loại dung môi đặc biệt có tác dụng loại bỏ vết bẩn trên quần áo mà vẫn giữ nguyên chất lượng của quần áo. Những dung môi này là những hợp chất hữu cơ, khác hoàn toàn với những loại dung môi giặt thông thường. 
Giặt khô là phương pháp giặt là có thể tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu như dầu, mỡ, sơn,… cực kỳ hữu hiệu. Dù vậy, quần áo được giặt theo quy trình này lại hoàn toàn giữ được màu sắc vốn có, không bị bạc màu, mất nếp và giữ được tuổi thọ lâu hơn so với giặt nước bình thường. Bởi, việc phải tiếp xúc quá nhiều với nước sẽ khiến cho vải trở nên bông xù, co rút và nhanh hỏng hơn.

Tìm hiểu thêm: 
Tìm hiểu về "dịch vụ giặt là giá rẻ " tại hà nội

Giặt khô có sạch không?

Giặt khô có sạch không là một nỗi lo ngại gần như là lớn nhất của người tiêu dùng khi lần đầu thử nghiệm phương pháp này. Có lẽ là phương pháp giặt tay, giăt đồ với nước đã xuất hiện quá lâu và ăn sâu vào nhận thức của mọi người. Do đó, đa phần mọi người luôn nghĩ rằng, để làm sạch thì chắc chắn phải cần đến nước. Vậy nên, khi nhắc đến giặt khô, thì vấn đề luôn được đặt ra là, liệu giặt khô có sạch không?
Tuy nhiên, những quan điểm như vậy là hoàn toàn sai lầm và những băn khoăn này hoàn toàn là những điều không đáng lo ngại. Như đã nói ở trên, cách thức là sạch của giặt khô là bằn những loại dung môi đặc biệt. Vậy nên, mặc dù không cần đến nước những phương pháp giặt khô được đánh giá là có khả năng giặt tẩy cực kỳ mạnh, đánh bật mọi vết bẩn dù là cứng đầu nhất mà phương pháp giặt nước phải bó tay. Không những thế, giặt khô còn là “chiều lòng” được cả những loại chất liệu khó tính nhất như da, lông,…

 

Địa chỉ giặt khô uy tín, chất lượng

Vì không có một tác động nào khác lên quần áo nên nguyên liệu được sử dụng trong giặt khô đóng vai trò quan trọng trong việc làm sạch quần áo. Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều cơ sở giặt là vì lợi nhuận mà sử dụng những dung môi có chất lượng kém, độc hại với môi trường và áo quần, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.
Là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc sử dụng những dung môi an toàn, thân thiện với môi trường, Giặt là An Phú tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ giặt khô là hơi uy tín và chất lượng nhất! Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giặt là cùng hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại, Giặt là An Phú luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển, nhằm đem lại những chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đến với Giặt là An Phú, quý khách sẽ không còn những nỗi lo về chất lượng dịch vụ hay giặt khô có sạch không, có an toàn không. Giặt là An Phú luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!